banner banner banner banner

Tin tức Món ngon - Thực phẩm - Sức khỏe

Yến sào nấu cháo thịt

Cập nhật: 20/07/2013 11:06
xay dung nha yen
Yến sào nấu cháo thịt 

Món Cháo thịt bằm với Yến Sào này giúp tăng cường sức khỏe cho người ốm, mau chóng phục hồi sức khỏe.

1. Nguyên Liệu:
- 2 tai yến nguyên miếng đã qua sơ chế (xem thêm phần hướng dẫn cách sơ chế)
- 100g thịt bằm
- 1 ly gạo
- 7 ly nước
- Hành ta cắt nhỏ
- Dầu ăn
- Bột nêm
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1 muỗng cà phê xì dầu
- 1 muỗng cà phê nước gừng
- 1 muỗng cà phê rượu
- vài giọt dầu mè
- một nhúm tiêu trắng
- 1/2 thìa dầu
2. Cách thực hiện:
- Vo gạo. và nấu chín cháo.
- Phi hành và xào thịt cho chín.
- Cho thịt bằm vào cháo Quấy đều. Nêm gia vị vừa ăn.
- Múc cháo ra chén, cho yến sào đã làm sạch vào chén cháo và cho vào chưng cách thủy 25 phút

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Nê
0783848586 0974449992

Thống kê truy cập

9 7 9 5 2
Online 29
Hôm nay 0
Hôm qua 0
Tuần này 984
Tuần trước 897
Tháng này 0
Tháng trước 0
Tất cả 97,952