banner banner banner banner

Xây dựng nhà yến Tư vấn thiết kế nhà yến

Tư vấn thiết kế - Thi công Nhà yến

tin tuc xay dung nha yen
 Để xây dựng căn nhà nuôi chim yến thành công, cho một năng suất tối đa đồng thời chi phí đầu tư phải thấp nhất và hiệu quả cao nhất . Các bạn không biết mình sẽ phải làm như thế nào, bắt đầu ra sao. Mời các bạn đến với Yến Sào Phạm Gia– 0919 234 357 Mr. Nê, để được tư vấn thiết kế thi công nhà  yến với cạnh tranh nhất, đáp ứng đúng yêu cầu và nguyện vọng thực tế của các bạn.Hiện nay có rất nhiều  kiểu mẫu nhà nuôi chim yến ( nhà ở cải tạo thành nhà yến, nhà trệt, nhà cao tầng, xây tường 20cm, tường 10cm, đổ bê tông vĩnh cữu, lợp mái tôn chống nóng.....). Tùy từng người có điều kiện kinh tế khác nhau, tùy từng vùng miền có điều kiện khí hậu khác nhau, ta có thể xây dựng những căn nhà yến khác nhau vừa phù hợp với điều kiện khu vực đó, vừa phù hợp với túi tiền của mình, mà vẫn bảo đảm được đầy đủ các yếu tố kỹ thuật ( nhiệt độ , âm thanh, ánh sáng, độ ẩm.....)

Xây dựng một nhà nuôi chim yến đúng kỹ thuật chắc chắn trên 90% sẽ thành công. Ngược lại xây dựng nhà yến không đúng kỹ thuật chắc chắn sẽ thất bại hoàn toàn.

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ sau:

1. THỬ CHIM YẾN giá 1-2.000.000 vnđ/ 1 ngày ( tùy khu vực)

Chi phí đi lại do khách chịu. Phí thử chim sẽ được hoàn lại nếu quý khách ký hợp đồng lắp đặt công nghệ nhà yến trọn gói với công ty.

Quý khách sẽ được tư vấn về toàn cảnh nghề nuôi chim, lợi nhuận, rủi ro,…và được giải đáp mọi thắc mắc về nghề nuôi chim yến.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Quý khách sẽ nhận được những tư vấn hữu ích nhất về địa điểm mà quý khách thử chim yến, như có nên làm không, diện tích xây dựng bao nhiêu, chi phí đầu tư tại nơi đó, xây một căn nhà lớn, hay là xây nhiều căn nhà nhỏ… Để làm sao mỗi đồng vốn quý khách bỏ ra không bị lãng phí, mà được tận dụng vốn một cách tối đa nhất.

2. TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ YẾN ( TRỌN GÓI )

Giá 799.000 vnđ/ 1m2. ( Dưới 100m2 vẫn tính là 100m2). Liên hệ Mr Nê – 0919 234 357

- Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi nhận lắp đặt nhà nuôi chim yến với giá phải chăng, công nghệ Việt Nam kết hợp Malaysia, với đầy đủ những thiết bị mới nhất, hiệu quả nhất.

- Quý khách sẽ được tư vấn cải tạo căn nhà cũ hoặc cách xây nhà mới sao cho đạt đủ các điều kiện thu hút chim về ở, như nhà yến phải đảm bảo độ mát, tối, ẩm…

- Nhà yến của quý khách sẽ được lắp đặt đầy đủ các vật tư, theo các hệ thống sau:

+ Hệ thống nơi ở của chim yến

+ Hệ Thống tạo ẩm

+ Hệ thống âm thanh

+ Hệ thống mùi bầy đàn

+ Hệ thống vận hành tự động.

+ …

- Sau khi nhà yến đi vào hoạt động, quý khách sẽ luôn được cập nhật những âm thanh dụ yến mới nhất, hiệu quả, theo từng mùa, Cũng như được tìm hiểu những thông tin mới nhất về công nghệ xây dựng nhà yến.

3. TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ YẾN ( Không trọn gói)

Giá 15.000.000 vnđ/ 100m2

 - Quý khách muốn tự mình mua thiết bị công nghệ, nhưng thiếu người có kỹ thuật về lắp đặt nhà yến, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt theo yêu cầu.

- Mọi nhân viên thi công, lắp đặt đều nắm vững kỹ thuật lắp đặt thiết bị, đã từng lắp đặt nhiều căn nhà yến.

- Chúng tôi cam kết lắp đặt đúng theo kỹ thuật mới nhất, hiệu quả nhất mà chúng tôi vẫn sử dụng trong các nhà yến khác và làm theo yêu cầu lắp đặt của quý khách.

4. DỊCH VỤ CUNG CẤP THIẾT BỊ, VẬT TƯ PHỤC VỤ NUÔI CHIM YẾN.

- Công ty chúng tôi cung cấp những thiết bị đang thịnh hành, hiệu quả nhất và liên tục cập nhật những công nghệ mới nhất từ các nước Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Việt Nam.

-Quý khách mua thiết bị, được tư vấn về cách lắp đặt hiệu quả nhất, cũng như được cập nhật những thông tin mình chưa biết về nghề yến.

- Nếu quý khách đã nuôi yến, nhưng còn những sai sót, chưa hoàn thiện trong cách lắp đặt, quý khách hãy liên hệ YẾN SÀO PHẠM GIA để được tư vấn cách khắc phục nhà yến hiệu quả nhất.

Hotline: 0919 234 357 - Mr Nê

Hỗ trợ trực tuyến


Lắp đặt Camera
Điện thoại: 097 444 9992

Mr Nê
Điện thoại: 0919 234 357

Thống kê truy cập

9 7 9 5 2
Online 16
Hôm nay 0
Hôm qua 0
Tuần này 1,316
Tuần trước 1,507
Tháng này 0
Tháng trước 0
Tất cả 97,952