banner banner banner banner

Xây dựng nhà yến Tư vấn thiết kế nhà yến

Xây dựng nhà yến

tin tuc xay dung nha yen
  XÂY DỰNG NHÀ YẾN

Xây dựng nhà nuôi yến hiện này không còn xa lạ với người dân ở Việt Nam, nhưng để có một căn nhà nuôi yến thành công, người chủ đầu tư phải trang bị cho mình kiến thức về xây dựng nhà nuôi chim yến.
I/ Kích thức nhà:
1/ Chiều rộng nhà, tối thiểu là 4m, chiều rộng lý tưởng từ 5 trở lên.
2/ Chiều dài nhà, kích thước lý tưởng từ 12m trở lên.
3/ Chiều cao nhà, do hiện này sự cạnh tranh giữa các nhà yến với nhau nên chiều cao lý tưởng lối vào nhà yến đạt 10m trở lên, không có vật cản tầm bay lượn của chim.
4/ Nhiệt độ trong nhà nuôi yến rất quan trọng, nêu khi thiết kế nhà yến phải đảm bảo nhiệt độ trong nhà ổn định từ 26-30 độ C.
 
 

Nhà yến xây dựng bằng gạch bê tông nhẹ.


II/ Vật liệu xây nhà:
     Tốt nhất nên xây kết cấu bê tông cốt thép, nhà nuôi yến phải có tuổi thọ cao, vì để có căn nhà nuôi yến thành công phải từ 3 đến 5 năm.
    Vật liệu bao che: 
 chủ yếu là xây tường bao che, tường phải đủ độ dày để đảm bảo cánh nhệt cách âm, có lỗ thông hơi đề cung cấp đủ lương oxi cho nhà yến.
+ Vật liệu địa phương: đá. Gạch đất nung. (ưu điểm giảm giá thành xây dựng)
+ Vật liệu mới ; Gạch cách âm,cách nhiệt, gạch bọt , tấm 3D ( ưu điểm đảm nhiệt độ trong rất tốt, tiết kiệm điện vận hành các thiết bị phụ trợ như máy phun sương tạo ẩm, quạt thông gió….Nhược điểm giá thành xây dựng cao)
 + Gạch nhẹ: là gạch lảm từ bê tông nhẹ, thuộc loại  gạch không nung, ưu điểm, cách âm cách nhiệt tốt, ổn định độ ẩm và nhiệt độ nhà yến.Gạch nhẹ, gải pháp tốt nhất cho nhà yến.
III/ Kiến trúc nhà yến:
  Chim yến rất thích kiến trúc cổ thời pháp(nhà hát,dinh lụy...), nên khi xây dựng nhà yến chủ đầu tư cần lưu ý chi tiết này, những lối kiến trúc cổ đa số chim yến tình nguyện vào ở.
Sưu tầm: Internet

Hỗ trợ trực tuyến


Lắp đặt Camera
Điện thoại: 097 444 9992

Mr Nê
Điện thoại: 0919 234 357

Thống kê truy cập

9 7 9 5 2
Online 28
Hôm nay 0
Hôm qua 0
Tuần này 1,316
Tuần trước 1,507
Tháng này 0
Tháng trước 0
Tất cả 97,952